Logo for baiviet32.com

Trang sức theo phong thủy

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 80 | Bình: 0

Thương hiệu trang sức PNJ vừa giới thiệu các dòng sản phẩm hội tụ vẻ đẹp tinh tế của ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, đáp ứng nhu cầu chọn trang sức theo phong thuỷ của khách hàng.

Bài liên quan Trang sức theo phong thủy hoặc tương tự:

Có nhiều xu hướng khác nhau đang chi phối cách lựa chọn trang sức theo phong thuỷ. Theo người phương Tây, có 12 loại đá, thể hiện dưới 12 sắc màu khác nhau ứng với 12 tháng trong năm để mang lại hạnh phúc, may mắn, sức khoẻ... cho những người có ngày sinh trong tháng đó. Chẳng hạn, tháng 1 là đá garnet, tháng 2 là thạch anh tím Amethyst, tháng 3 là cẩm thạch-Jade, tháng 4 là kim cương, tháng 5 là emerald, tháng 6 là ngọc trai... Trong khi đó, người phương Đông lại chọn đá quý và bán quý theo phong thuỷ là lấy các sắc màu đá ứng với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và tuỳ theo mạng mà chọn theo hướng tương sinh tương khắc.

Bên cạnh đó, niềm tin của người đeo trang sức theo phong thuỷ còn biến thể vào những con số. Quy luật phép cộng may mắn thể hiện rõ nhất khi dùng kim cương là chọn các loại hạt kích cỡ có tổng số cộng lại bằng 9 để đem lại sự may mắn, chẳng hạn, dùng kim cương 3,6 ly; 4,5 ly; 5,4 ly; hoặc 7,2 ly... Chính điều này đôi khi đã tạo nên một số nghịch lý, giá kim cương 2,7 ly có thể đắt hơn 3,2 ly hoặc 3,4 ly hoặc đắt hơn những viên kim cương có con số tổng là 4 hoặc 14 (vì theo phát âm tiếng Hoa chữ này trùng với âm “tử” - (tức là chết). Nếu dùng làm quà tặng khai trương, tân gia hoặc giới làm ăn lại chuộng con số 8 với hy vọng tiếng Hoa phát âm chữ “bát” trùng với chữ “phát”.

Bà Dung, Tổng giám đốc PNJ, cho biết: “Trước kia, chỉ người lớn tuổi hay người buôn bán mới chọn trang sức theo phong thủy, còn bây giờ, giới trẻ, những nhân viên văn phòng cũng theo trào lưu chọn lựa trang sức theo màu sắc của đá, theo tháng sinh, năm sinh, theo cung mạng. Đây cũng là dự báo cho khuynh hướng đeo trang sức của năm 2011 và tương lai". Chia sẻ nhận định trên, bà Mỹ Hạnh, Giám đốc điều hành Công ty Thời trang CAO, bổ sung khách chọn trang sức theo phong thuỷ để có niềm tin vào công việc sẽ tốt hơn, để tìm sự may mắn, hạnh phúc hơn.

Trang sức theo phong thủy 1

Trang sức theo phong thủy 1

Trang sức theo phong thủy 1

Trang sức theo phong thủy 1

Trang sức theo phong thủy 1

Thương hiệu trang sức PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận vừa qua đã có buổi giới thiệu với khách hàng chương trình "PNJ tự hào trang sức Việt" với các dòng sản phẩm hội tụ vẻ đẹp tinh tế của ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, đáp ứng nhu cầu chọn trang sức theo phong thủy của khách hàng hiện nay.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trang sức theo phong thủy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Trang sức theo phong thủy (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trang sức theo phong thủy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trang sức theo phong thủy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trang suc theo phong thuy hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Phụ Kiện - Trang Sức

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 113.169.147.95, 05 August, 2014 15:14:43 (HANOI - VN).